Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Vợt Tennis Yonex EZONE 100SL (270gr) Made in Japan

Cập nhật : 15:06 - 08/02/2020

Với việc nâng cấp phiên bản Vợt Tennis EZONE 100L thành EZONE 100SL 2020, hãng Yonex đã cung cấp cho người chơi một combo hoàn hảo kết hợp giữa cảm giác, độ chính xác và sự linh hoạt.

Với  trọng lượng chưa đan dây chỉ có 270gr, cây 100SL thực sự rất phù hợp với người chơi tennis muốn tìm một cây vợt giúp họ tiến bộ nhanh hơn. Cây vợt này có đầu vợt đánh khá đầm, điều đó giúp cho người chơi ở cấp độ phong trào không chỉ có những có đánh nhiều lực mà độ ổn định cũng khá cao và có cảm giác tiếp bóng rất êm ái, hạn chế chấn thương.

Giống như các cây vợt khác trong dòng Ezone 2020, cây vợt được trang bị hệ thống grommet với công nghệ Liner Tech giúp giảm sự dao động của dây trên mặt vợt khi tiếp bóng và mang lại độ êm ái cộng với lực đánh tốt hơn. Công nghê này cũng làm cho mật độ dây ở tâm vợt dày hơn để kiểm soát bóng tốt hơn và mật độ dây ở gần thành vợt thưa hơn để giảm chấn động khi khi đánh bóng không trúng tâm vợt.

Để tăng cường độ ổn định và độ dẻo của khung vợt, hãng Yonex đã tích hợp vào cổ vợt một loại vật liệu graphite đặc biệt có độ đàn hồi và chắc chắn tên là M40X. Cây vợt này cũng được trang bị vật liệu giảm chấn VDM (Vibration Dampening Mesh) trong cán vợt để vợt êm hơn và không bị rung động khi tiếp bóng. Một điểm đáng lưu ý nữa là Yonex có công nghệ Isometric đặc trưng thiết kế đầu vợt hơi vuông, giúp mở rộng điểm tiếp xúc bóng tối ưu tăng hơn 7% và tiếp bóng êm ái hơn so với đầu vợt truyền thống. 

Từ khu vực cuối sân, cây vợt Yonex Ezone 100SL có sự êm ái rất dễ nhận biết từ trước đến nay của dòng EZONE. Khi người chơi có cú vung vợt hoàn chỉnh, cây vợt đánh bóng rất chính xác, giúp người chơi tự tin hơn để điều bóng khắp mặt sân. Trên khu vực gần lưới và khi trả giao bóng, EZONE 100SL giúp mở vợt rất nhanh, tạo điều kiện để có cú tiếp bóng gọn gàng và hiệu quả hơn. Tổng kết lại, 100SL là một cây vợt trọng lượng nhẹ và có độ chính xác cao, là một lựa chọn rất hợp lý cho người chơi phong trào đang muốn tìm kiếm một cây vợt dễ sử dụng và hỗ trợ “lên trình” nhanh hơn

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!