Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Video đánh giá Giày Tennis Yonex 75TH POWER CUSHION FUSIONREV 4 (SHTF4MAA)

Cập nhật : 14:43 - 25/03/2021

Năm 2021, Yonex tiếp tục giới thiệu mẫu giày Power Cushion (PC) Fusion Rev 4 ( bao gồm cả phiên bản kỷ niệm 75 năm của Yonex với tông màu Trắng là chủ đạo).

 

Giày Tennis Yonex PC Fusion Rev 4 là dòng giày kết hợp được sự ổn định ấn tượng của Eclipsion và trọng lượng siêu nhẹ của Sonicage. Fusion Rev 4 mang lại tốc độ, sự êm ái cũng như sự hỗ trợ hoàn hảo dành cho người sử dụng.

- Cũng như phiên bản Rev 3, Rev 4 được thiết kế với dạng ủng – bootie kết hợp với công nghệ Fusion Wing, mang lại cảm giác cho người sử dụng như là đang đi một chiếc găng tay, ôm một cách vừa vặn bàn chân. Hỗ trợ tối đa người chơi di chuyển một cách tích cực và hay trượt trên sân.

Giày Tennis Yonex  PC Fusion Rev 4 cũng được nâng cấp thêm về độ êm, sự thoải mái. Yonex đã trang bị công nghệ Power Cushion Plus ở lớp đế giữa, giúp người chơi có những bước di chuyển êm ái và đầy "mượt mà ". Ngoài ra, Fushion Rev 4 cũng hoàn trả năng lượng tốt hơn,giảm hiện tại tượng mỏi chân, hỗ trợ người chơi di chuyển hướng về phía trước một cách dễ dáng hơn.

- Phần đề ngoài cũng được thiết kế mới với 2 nửa đế giày khác nhau, tối đa hóa diện tích tiếp xúc của bàn chân, mang lại cảm giác vững chắc, chống xoắn, chống lật tốt hơn khi di chuyển tốc độ cao. Mô hình gai mới zonal ở phía bên ngoài bàn chân, mang lại độ bền cho những khu vực mài mòn cao.

- Phần Upper : với chất liệu da nhân tạo Durable Skin Light PU bao bọc quanh lớp lưới Double Russell Mesh tạo sự thoải mái, hỗ trợ sự thoáng khí cho bàn chân. Ngoài ra là cấu trúc Inner Bootie Construction, ôm gọn bàn chân với chất liệu co giãn để tạo cảm giác mềm mại, thoải mái , ôm bàn chân một cách vừa văn.

- Phần Midsole: Công nghệ Power Cushion Plus cung cấp sự êm ái và hoàn trả năng lượng cho bàn chân tối đa.Tấm Power Carbon được thiết kế vào phần giữa bàn chân mang lại độ vững chãi và ổn đinh mà vẫn giảm được trọng lượng của đôi giày.

Phần Outsole: được thiết kế với cao su chống mài mòn cao theo mô hình rãnh Zonal, giúp tối ưu hóa độ bền ở những khu vực bị mài mòn cao và tăng cường khả năng di chuyển trượt trên sân của người chơi. Ngoài ra là công nghệ Round Sole R7 giúp người chơi có được sự chuyển động một cách tự nhiên từ gót chân đến mũi chân khi di chuyển

 

------------------------------------------------

Sport House đã có nhiều bài đánh giá về các dòng giày Tennis đang bán lẻ hiện nay cũng như các hướng dẫn về thông số , công nghệ của giày Tennis , bạn đọc có thể tìm thấy các thông tin hữu ích tại chuyên trang này khi cần mua một đôi giày mới:

 

Đánh giá & Hướng dẫn chọn giày tennis

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm vợt, hãy đến showroom Sport House để tham khảo và trao đổi thêm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Tennis House, hoặc liên hệ với số hotline bán hàng 24/7:

Miền Bắc:  0935 0303 68

Miền Nam: 090 779 6118

Website: www.sporthouse.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/sporthouse.vn

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!