Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Tìm hiểu vợt Tennis Yonex EZONE 100L (285g) Made in Japan

Cập nhật : 16:41 - 10/02/2020

Cùng Sport House tìm hiểu những điều thú vị về cây Vợt Tennis Yonex EZONE 100L (285g) Made in Japan

Kế thừa mọi tính năng của phiên bản trước, Vợt Tennis Yonex EZONE 100L mới vừa có được độ chính xác, khả năng tạo xoáy cao của bản tiêu chuẩn Vợt Tennis Yonex EZONE 100 (300gr) mà lại có sự nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Không chỉ là một sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi phong trào, cây vợt này phù hợp cho cả những người đang làm quen với bộ môn tennis muốn nâng cấp lên trình độ cao hơn.

Hãng Yonex không chỉ thiết kế lại khu vực chạc 3 ở cổ vợt để tạo độ ổn định và độ êm cao hơn mà còn làm cho khu vực tiếp xúc bóng trên mặt vợt lớn hơn để cảm giác đánh bóng thật tay và mượt mà. Giống như các cây vợt khác trong dòng Vợt Tennis Yonex Ezone 2020, cây vợt được trang bị hệ thống grommet với công nghệ Liner Tech hoàn toàn mới giúp giảm sự dao động của dây trên mặt vợt khi tiếp bóng và mang lại độ êm ái cộng với lực đánh tốt hơn. Công nghê này cũng làm cho mật độ dây ở tâm vợt dày hơn để kiểm soát bóng tốt hơn và mật độ dây ở gần thành vợt thưa hơn để giảm chấn động khi khi đánh bóng không trúng tâm vợt.Để tăng cường độ ổn định và độ dẻo của khung vợt, hãng Yonex đã tích hợp vào cổ vợt một loại vật liệu graphite đặc biệt có độ đàn hồi và chắc chắn tên là M40X. Cây vợt này cũng được trang bị vật liệu giảm chấn VDM (Vibration Dampening Mesh) trong cán vợt để vợt êm hơn và không bị rung động khi tiếp bóng. Tương tự như đời vợt trước, Vợt Tennis Yonex Ezone 100L 2020 đánh bóng êm, chính xác và mạnh mẽ.

Tổng kết lại, với những cải tiến rất ấn tượng cho khung vợt và mặt vợt, EZONE 100L (285gr) rõ ràng là một lựa chọn hoàn hảo cho người chơi phong trào đang tìm kiếm một cây vợt dễ vung và dễ chơi trong nhiều tính huống khác nhau khi thi đấu.

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!