Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

EZONE THẾ HỆ THỨ 6: Mạnh mẽ và mềm dẻo

Cập nhật : 10:07 - 13/01/2020

Yonex tự hào công bố cho ra mắt cây vợt Ezone thế hệ thứ 6 vào ngày 18 tháng 1 năm 2020. Tập trung vào việc dễ dàng tạo ra sức mạnh và cảm giác thoải mái khi tiếp bóng, dòng Ezone mới vẫn sở hữu khung vợt Isometric đặc trưng, mang đến một cây vợt có điểm tiếp xúc bóng tối ưu lớn nhất từ trước đến nay, được phát triển cho người chơi ở mọi cấp độ.

 

Công nghệ ISOMETRIC được Yonex khám phá và phát triển từ năm 1980, với phần đầu vợt vuông đặc trưng, là một cuộc cách mạng đột phá trong thiết kế vợt tennis, giúp cải thiện vùng tiếp xúc bóng trên mặt vợt hiệu quả hơn.

Dòng vợt Ezone mới có thể mang đến sức mạnh và độ êm ái nhờ khung vợt được thiết kế rộng hơn ở góc 3h và 9h, đi cùng với đó là mật độ dây ngang được làm lại. Hãng đã thay đổi các đường cong trên khung vợt có hình dạng khí động học, không chỉ khiến cho cây vợt có vẻ ngoài mượt mà hơn, mà còn giúp tăng cường độ êm ái khi tiếp xúc bóng. Điểm nhấn của thế hệ Ezone mới 2020 là việc tích hợp Vật Liệu Giảm Chấn VDM ( Vibration Dampening Mesh) được cuốn quanh lớp graphite bên trong cán vợt, giúp loại bỏ hoàn toàn những rung động không mong muốn.

Công nghệ Liner Tech được kết hợp trên toàn bộ cây vợt để tối ưu hóa sức mạnh và khả năng kiểm soát, bằng cách tạo các lỗ grommet thẳng trên cấu trúc cây vợt, giúp cho dây vợt thẳng hàng hơn. Phương pháp độc đáo này, kết hợp với mật độ dây được thiết kế mới giúp cho mật độ dây phần tâm mặt vợt dày hơn, tăng cường khả năng kiểm soát. Trong khi đó, mật độ dây ở  bên ngoài tâm vợt lại thưa hơn để tối ưu sức mạnh và độ êm ái.

Lần đầu tiên trong ngành công nghiệp thể thao, một loại vật liệu mới – M40X – cứng hơn, đàn hồi tốt hơn, được thêm vào phần cổ vợt, giúp cải thiện độ ổn định và độ mềm dẻo của cây vợt.

Ezone mới, hứa hẹn là một sự kết hợp đáng chờ đợi giữa sức mạnh, độ mềm dẻo và đi kèm với đó là cảm giác tiếp bóng mượt mà, giúp tốc độ bóng cải thiện 2.5%, khả năng hấp thụ chấn động tăng lên 7.9% so với thế hệ cũ.

Nhà vô địch Grand Slam 2 lần – Naomi Osaka (Nhật Bản) và tay vợt Nick Kyrgios (Australia) sẽ xuất hiện với cây vợt Ezone mới trong đầu tháng 1 này để khởi động mùa giải 2020.

 

 SỰ ĐỔI MỚI

 

 Theo VTL Sport

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!