Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Góc HUYỀN THOẠI : BABOLAT PURE AERO 2019 [SPORT HOUSE]

Cập nhật : 09:06 - 17/03/2021

Được Nadal lần đầu sử dụng vào năm 2003 với tên gọi Aero Pro Drive, Babolat đã mang đến cây vợt đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho Khả Năng Tạo Xoáy. Babolat đã hợp tác với Nadal và các tay vợt hàng đầu trên thế giới để luôn đổi mới và phát triển Khung Vợt Khí Động Học .

Babolat đã mang đến cho người chơi tennis một vũ khí đáng sợ với khả năng tạo xoáy đầy ấn tượng, giúp người chơi chiếm ưu thế trong những trân đấu của mình.

Babolat Aero kết hợp cùng Nadal đã tạo nên sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong những năm qua. Pure Aero được sử dụng ở mọi cấp độ chơi tennis từ ATP đến WTA hay tennis phong trào.

Babolat Pure Aero với slogan " Spin machine " sẽ gây ấn tượng mạnh với người sử dụng bởi khả năng hỗ trợ tạo xoáy rất dễ dàng cho tất cả các cú đánh.  Với Pure Aero trên tay, người chơi sẽ có những đường bóng nặng với độ xoáy kinh khủng và lực bóng mạnh mẽ.

 

 

Babolat Pure Aero với màu vàng đặc trưng, đã phát triên công nghệ Aero Modular 3 , khung vợt được thiết kế với độ dày thành vợt linh hoạt theo nguyên lý khí động học ( có độ vát ở đỉnh và 2 bên vành vợt). Aero Modular 3 giúp người chơi có thể tăng tốc đầu vợt một cách dễ dàng, tăng khả năng tạo xoáy tối đa.  

 

Babolat Pure Aero đã được bổ sung công nghệ Cortex Pure Feel, mang lại cảm nhận độ êm tay và thoải mái hơn khi tiếp xúc bóng. . Công nghệ này được Babolat kết hợp với công ty SMAC chuyên về lĩnh vực ngành công nghiệp hàng không cùng chế tạo. Nhóm thiết kế sử dụng một vật liệu có tên gọi SMACWRAP, một lớp cao su mỏng và siêu đàn hồi đặt vào 2 bên phần vành vợt tại vị trí 3 giờ và 9 giờ để hấp thụ các lực rung chấn khi mặt vợt tiếp xúc bóng, qua đó mang lại cảm giác đánh và độ êm tay vượt trội.

 

 

Carbon Ply Stabilizer là thế hệ mới của công nghệ sợi carbon hiệu suất cao ( được cung cấp bởi Chomarat ) , đã được Babolat kết hợp với các lớp Graphite ở phần cổ vợt nhằm tăng cường sự kiểm soát, độ chính xác và sự ổn định trên mỗi cú đánh.

 

 

Babolat’s FSI Spin là cập nhật quan trọng và người sử dụng rất quan tâm . Babolat đã thiết kế lại grommets ở góc 6h và 12h rộng hơn, cho phép dây dọc dao động, dịch chuyển dễ dang hơn. Điều này giúp người chơi dễ dang tạo ra hiện tượng Snap-back, bản chất của tạo xoáy. Spin Grommets kết hợp cùng mật độ dây " mở " và hệ thống WOOFER SYSTEM cung cấp cho người chơi độ xoáy tối đa và cảm giác bóng tuyệt vời cũng như khả năng kiểm soát bóng vượt trội

 

 

Bây giờ đến lượt bạn khám phá "cỗ máy tạo xoáy " – Spin machine mà Babolat đã thiết kế dành cho người chơi tennis yêu thích Nadal và đam mê những đường bóng xoáy cồng, sâu và nặng.

Babolat Pure Aero 2019 mang lại cảm giác bóng tốt hơn và êm hơn so với phiên bản trước đó 2016. Đây chính xác là một cây vợt phù hợp với tennis hiện đại ngày nay: nhanh – linh hoạt, nhiều xoáy và lực bóng mạnh mẽ. 

 

------------------------------------------------

Sport House đã có nhiều bài đánh giá về các dòng vợt đang bán lẻ hiện nay cũng như các hướng dẫn về thông số vợt, bạn đọc có thể tìm thấy các thông tin hữu ích tại chuyên trang này khi cần mua một cây vợt mới:

 

Đánh giá & Hướng dẫn chọn vợt

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm vợt, hãy đến showroom Sport House để tham khảo và trao đổi thêm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Tennis House, hoặc liên hệ với số hotline bán hàng 24/7:

Miền Bắc:  0935 0303 68

Miền Nam: 090 779 6118

Website: www.sporthouse.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/sporthouse.vn

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!