Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Giới thiệu Vợt Tennis Wilson Ultra 100L V3.0 (280g)

Cập nhật : 15:03 - 15/09/2020

Với phiên bản cập nhật cho Ultra 100L, Wilson đã tạo ra một cây vợt gây tiếng vang lớn với người chơi Tennis trên toàn thế giới.

Với trọng lượng 280gr, Vợt Tennis Wilson Ultra 100L sẽ phù hợp với những người chơi phong trào , bao gồm cả những người không thể ra sân thường xuyên hoặc chỉ ra sân vào mỗi cuối tuần. Wilson chia sẻ thêm, sức mạnh của cây vợt này đến từ 3 sự nâng cấp mang tính chiến lược. Bắt đầu với việc cây vợt ổn định hơn, ít bị vặn xoắn hơn khi tiếp xúc bóng, điều này đạt được với cấu trúc Power Rib trong khung vợt cùng với Perimeter Weight System ( Gia tăng trọng lượng góc 3h và 9h) ở phần đầu vợt. Wilson cũng thiết kế một điểm lõm ở điểm 3 giờ và 9 giờ trên đầu khung vợt để dây ngang dài thêm 3.5mm giúp tạo lực nhiều hơn khi đánh bóng. Công nghệ Crush Zone ở phần lỗ đan dây vợt giúp tăng thời gian bóng dừng trên mặt vợt.  

Khi đánh bóng, cây vợt không chỉ cho cảm giác sắc xảo và chính xác mà còn có tốc độ tốt hơn phiên bản cũ, đặc biệt phù hợp cho những người yêu thích những cú đánh nhanh và linh hoạt. Với bộ khung mạnh mẽ, cây vợt mang đến tốc độ cao và khả năng tạo xoáy ổn định. Cây vợt sẽ giúp bạn phản ứng nhanh chóng và ra quyết định ngay lập tức khi có cơ hội ăn điểm. Ultra 100L cũng giúp cú giao bóng trở nên thanh thoát bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa tốc độ và độ chính xác.

Nhìn chung, Sport House đánh giá với sự kết hợp của sự linh hoạt, độ chính xác và lực, phiên bản mới của Ultra 100L sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ và bùng nổ hơn khi thi đấu.

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!