Chọn khu vực
Đặt hàng MB: 0935.0303.68
Đặt hàng MN: 090.779.6118

Sport House

Giới thiệu Vợt Tennis Wilson Blade V8 - PHIÊN BẢN MỚI NHẤT.

Cập nhật : 10:52 - 06/08/2021

Wilson đang có kế hoạch giới thiệu bản cập nhật mới nhất dành cho dòng vợt Blade tại giải Grand Slam cuối cùng trong năm US Open 2021.

Các thông số cụ thể của bản cập nhật Vợt Tennis Wilson Blade V8 chưa được công bố, theo dự đoán thì các thông số của Blade V8 sẽ gần giống với người tiền nhiệm trước của mình Blade V7. Và cũng giống như dòng vợt Pro Staff  V13, Wilson sẽ cập nhật công nghệ mới nhất của mình là "Braid 45" vào phiên bản mới nhất của Vợt Tennis Wilson Blade V8. Công nghệ graphite độc đáo , các sợi Graphite và aramid sẽ được bện với nhau một góc nghiêng 45 độ. Qua đó , ta có thể dự đoán , Wilson Blade V8 sẽ được cải thiện về cảm giác bóngđộ ổn định hơn so với phiên bản V7.

 

 

Blade V8 được thiết kế với màu xanh lá cây là chủ đạo , có phủ thêm lớp sơn bóng có thể thay đổi màu sắc trong ánh sáng và góc nhìn khác nhau, với màu sắc lấp lánh từ màu đồng cho đến màu xanh lá cây. Độ dày khung vợt vẫn thiết kế nhỏ, mỏng khoảng 22/22/22 mm.

Và một công nghệ mới được dự đoán sẽ có mặt trên dòng vợt Blade V8 " Direct Connect Handle Technology", công nghệ này sẽ mang lại sự ổn định cho người chơi hơn 15% sơ với phiên bản Blade V7.

Với Blade V8 thì Wilson cũng muốn nhấn mạnh đến việc bảo vệ môi trường. Từ bumper, grommet hay cap đều được làm từ vật liệu sinh học để giảm tác động đến môi trường.

Vận động viên người Canada, Milos Raonic đã giới thiệu cây vợt mới của mình , với panint job của dòng Wilson Blade V8. Chúng ta cùng hy vọng Wilson sẽ sớm giới thiệu dòng vợt Blade V8 của mình vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 đến với người chơi trên toàn thế giới.

*** Các thông tin chưa được công bố chính thức. Sport House đưa ra những thông tin dự đoán đến với người hâm mộ tennis tại Việt Nam.

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!