Khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Giới thiệu dòng vợt Babolat Pure Drive 2018

Cập nhật : 23:46 - 05/02/2018

So với thế hệ Pure Drive cũ, phiên bản 2018 có điểm gì mới?

 

 

 

Nhắc đến Babolat Pure Drive là nhắc đến dòng vợt được xem như biểu tượng của lối chơi hiện đại, mạnh mẽ và giàu sức chiến đấu. Qua hơn 20 năm, dòng vợt nổi tiếng này đã trở nên quá đỗi quen thuộc với mọi phân khúc - cấp độ người chơi, là sự lựa chọn của những người mới làm quen với tennis cho đến cả những nhà vô địch Grand Slam. Khả năng dễ vung với độ ổn định tuyệt vời trong mỗi cú đánh, Babolat Pure Drive đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu cho người chơi giàu sức mạnh, muốn tạo ra những cú đánh đầy đặn cả về lực lẫn độ xoáy bóng. Nếu nói về danh tiếng của Babolat Pure Drive trong thế giới tennis, ta có thể hình dung mỗi khi phiên bản mới của dòng vợt này được giới thiệu có thể so sánh với việc ban nhạc rock lừng lẫy U2 cho ra mắt một album mới vậy. Và giống như một ban nhạc biết được người hâm mộ mong muốn gì ở họ, phiên bản Pure Drive 2018 mới nhất này mang lại cho các tín đồ lâu năm một trải nghiệm về cảm giác đánh cũng như về độ êm tay lên một đẳng cấp cao hơn nữa. Cộng thêm việc mang trên mình một lớp sơn xanh blue mới bắt mắt, Babolat Pure Drive 2018 thực sự là một món quà cho mọi người chơi tennis.

 

 

Có hai yếu tố gây nổi bật trên phiên bản vợt mới. Đầu tiên là FSI Power, đây là công nghệ vợt được Babolat được cải tiến lại từ công nghệ FSI – đã được giới thiệu tại phiên bản vợt Pure Drive cũ (2015).  Ở phiên bản trước, công nghệ này tạo ra khu vực điểm đánh tối ưu (sweetspot) mở rộng thêm và đồng thời làm cho mật độ dây trở nên khít hơn tại khu vực tiếp xúc bóng, nhằm mang lại độ kiểm soát – điều bóng tốt hơn. Trong khi đó, FSI Power giúp tối ưu mật độ dây tốt hơn nữa và sử dụng những lỗ xỏ dây grommet mới có hình dáng kim cương 6 cạnh nhằm mang lại điểm sweetspot rộng hơn nữa, tăng thêm lực đánh bóng, ngay cả khi tiếp xúc bóng ra ngoài tâm vợt. 

 

Điểm cải tiến thứ hai là công nghệ Cortex Pure Feel. Babolat từ lâu đã áp dụng công nghệ Cortex lên các dòng vợt của họ để kiểm soát được độ rung và ảnh hưởng của các chấn động khi vợt tiếp xúc bóng. Phiên bản Cortex mới nhất là thành quả của sự kết hợp giữa Babolat với công ty hàng không SMAC của nước Pháp. Với chất liệu mới có tên gọi là SMACWRAP (cao su dẻo đàn hồi cao), được tích hợp trực tiếp vào trong lớp vật liệu graphite của cây vợt, mang lại khả năng hấp thụ được chấn động ở mức độ tối ưu, tăng cường độ êm tay cho người chơi và tiếng âm không thể lẫn vào đâu được khi chạm bóng.

 
 

Các mẫu vợt có mặt trong dòng vợt Pure Drive 2018 mới vẫn được đặt tên giống như cũ. Những tay vợt thi đấu chuyên nghiệp sẽ có lựa chọn với cây Babolat Pure Drive tiêu chuẩn 300gr (chưa dây), phiên bản có chiều dài 27,5in Pure Drive Plus, phiên bản nặng 315gr (chưa dây) Pure Drive Tour và Tour Plus. Đối với những người chơi phong trào thì có thể hài lòng với các lựa chọn như Team, Lite, Super Lite, 107 và 110. Hiện tại Tennis House đang bày bán 3 mẫu vợt là Pure Drive Team (285gr), Lite (270gr) và Super Lite (255gr). Chi tiết các mẫu vợt:

 

 

   

 

Loạt ảnh thực tế được chụp tại Shop Tennis House: 

 

Babolat Pure Drive 2018

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!