Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Đánh giá Vợt Tennis Yonex EZONE 98 Plus (cán dài) - Made In Japan

Cập nhật : 16:07 - 02/10/2020

Với phiên bản 2020 Ezone 98 Plus, Yonex đã mang đến một cây vợt đầy ấn tượng dành cho người chơi tennis trên toàn thế giới. Giống như người tiền nhiệm của mình, Ezone 98 Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ổn định , sức mạnh và độ xoáy dành cho người chơi trung và cao cấp.

Ezone 2020, Yonex đã thiết kế lại khung vợt để có độ ổn định cao hơn, mang lại diện tích điểm ngọt rộng hơn. Với công nghệ Liner Tech, giúp giảm ma sát giữa dây và khung vợt để cung cấp thêm lực và sự êm ái. Ngoài ra, khoảng cách dây phần tâm vợt cũng dày hơn để tăng sự kiểm soát, khoảng cách dây phần ngoài tâm vợt được làm giãn ra để làm giảm shock khi đánh bóng lệch tâm.  
 
 
Để cải thiện độ ổn định của khung vợt và tối ưu hóa độ uốn khi chạm bóng, Yonex đã thêm vào một loại graphite đàn hồi và mạnh mẽ vào phần cổ vợt , đó là MX40. Ngoài ra Yonex cũng đưa công nghệ Vibration Dampening Mesh vào phần cán vợt để mang lại cảm giác bóng tốt hơn và hạn chế rung động truyền lên tay người chơi. 
Với phiên bản cập nhật lần này, Yonex Ezone 98 Plus mang đến diện tịch điểm ngọt rộng, ngoài ra là sự ổn đinh ấn tượng khi bạn gặp những đường bóng căng, nặng , nhiều xoáy từ đối thủ. Chiều dài 27,5in mang lại cánh tay đòn dài hơn, tạo ra những đường bóng uy lực hơn khi bạn mở vợt rộng, full swing tại vạch baseline. Và người chơi có kinh nghiệm sẽ có đủ khoảng cách để tạo gia tốc đầu vợt đủ nhanh, mang đến những đường bóng xoáy nặng dành cho đối thủ. Ezone 98 Plus cũng tỏa sáng khi bạn thực hiện giao bóng với sức mạnh tăng lên đáng kể.
Nhìn chung, Ezone 98 Plus là một cây vợt có sự kết hợp ấn tượng giữa lực bóng , độ chính và độ xoáy khi người chơi mở vợt rộng – full swing. Đây cũng là  sự lựa chọn của người chơi có kinh nghiệm, kiếm tìm một cây vợt cán dài có cảm giác bóng tốt, chắc chắn.
 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!