Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118

Sport House

Hướng dẫn chọn trang phục và bảo quản sản phẩm

Cập nhật : 09:04 - 20/10/2014

Không chỉ đi chơi, đi dạo phố, dã ngoại….bạn mới cần mặc đẹp mà ngay cả khi đi chơi thể thao, trang phục và các phụ kiện cũng rất quan trọng nhất là với môn tennis.

1. Chọn trang phục:
 
 -  Điểm quan trọng nhất vẫn là trang phục nhẹ, thoáng khí. Quần áo không quá chật, không chọn chất liệu vải không thấm mồ hôi.
 
 -  Thêm một chiếc băng cổ tay, nhìn bạn sẽ vừa cá tính vừa thấm mồ hôi giúp khi cầm vợt không bị trơn trượt, chiếc băng đô trên đầu cũng giúp giữ mái tóc không che khuất mắt làm ảnh hưởng đến các đường bóng của bạn.
 
 
2. Bảo quản sản phẩm:
 
  -  Thông thường các trang phục thể thao có chất liệu là Polyeste và Cotton hoặc sợi pha hỗn hợp, vì vậy bạn không nên giặt bằng máy giặt sẽ làm biến dạng sợi vải trang phục của bạn sẽ mau cũ và phai màu.
 
  -  Không nên dùng nước nóng hay hóa chất có tính chất tẩy rửa trực tiếp lên quần áo, hoặc giặt trong thời gian quá lâu sẽ làm biến dạng những sợi vải.
 
  -  Không nên dùng bàn chải chà lên quần áo để tránh sờn và xước.
 
  -  Lần đầu tiên bạn hãy vò tay và giặt bằng nước lã những lần kế tiếp bạn nên ngâm trước khoảng 10 phút với nước ấm. Sau đó bạn chỉ cần vò vài lần là trang phục đã sạch sẽ.
 
 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!