Chọn khu vực
Đặt hàng MB: 0935.0303.68
Đặt hàng MN: 090.779.6118

Sport House

Đánh giá chi tiết Giày Tennis Asics Gel Challenger 12

Cập nhật : 15:35 - 25/04/2021

Những đôi giày tennis có hiệu suất cao thường đi kèm với một mức giá cao tương ứng nhưng với Gel Challenger 12 , Asics đã chứng minh răng điều đó không phải lúc nào cũng đúng.

Người chơi tennis sẽ ấn tượng với đôi giày Challenger 12 đặc biệt khi xem xét mức giá dễ chịu hơn nhiều so với Gel 8, Speed FF hay Court FF.

 

 

VIDEO CLIP Đánh giá chi tiết Giày tennis Asics Gel Challenger 12

 

Asics Gel Challenger 12 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi tennis phong trào, đang tìm kiếm một đôi giày nhẹ nhàng, thoái mái với mức giá " dễ chịu ".

Đế giữa Challenger 12 được trang bị SOLYTE™, một hợp chất nhẹ hơn nhiều so với EVA hay SpEVA® của Asics. Foam dạng SOLYTE™  mang đến độ nảy hay sự hoàn trả năng lương cho bàn chân trong mỗi bước di chuyển, cung cấp thêm độ bền cho lớp đế giữa đôi giày.

 

Đế ngoài với AHAR® Plus, hợp chất cao su đặc biệt này bền hơn 50% so với cao su chống mài mòn tiêu chuẩn của Asics. Ngoài ra, Asics cũng tăng cường cao su ở những khu vực quan trọng, bị mài mòn cao trong quá trình di chuyển của người chơi. 

 

Và công nghệ GEL® trứ danh của Asics ở phần bàn chân trước và bàn chân sau, (giảm sốc trong quá trình di chuyển ) được Asics tăng cường để mang lại sự ổn định khi thực hiện các chuyển động nhanh và di chuyển ngang sân

 

 

Ngoài ra là công nghệ TRUSSTIC SYSTEM® , giảm trọng lượng của phần đế giày, tăng cường độ bám, hạn chế vặn xoắn và chấn thương khi bạn di chuyển. Và phần lót giày OrthoLite™ có thể tháo rời, cung cấp thêm khả năng phục hồi và quản lý độ ẩm hiệu quả.

 

 

 

Một số hình ảnh về Giày Tennis Asics Gel Challenger 12

 

 

Sport House đã có nhiều bài đánh giá về các dòng vợt & giày Tennis đang bán lẻ hiện nay tại chuyên trang  Giới thiệu & Đánh giá giày Tennis

Nếu bạn muốn trải nghiệm vợt, giày Tennis hãy đến showroom Sport House để tham khảo và trao đổi thêm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Tennis House, hoặc liên hệ với số hotline bán hàng 24/7:

Miền Bắc:  0935 0303 68

Miền Nam: 090 779 6118

Website: www.sporthouse.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sporthouse.vn

 

Lưu ý: Đây là bài viết và sưu tầm của Sport House, việc sao chép, copy hoặc sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào phải có sự cho phép của Sport House dưới dạng văn bản. Xin Cảm Ơn!

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!