Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118
X

Vợt Tennis Yonex EZONE 105 (275g) Made in Japan

Thương hiệu : Yonex
Mã hàng :
Giá bán lẻ Sport House
3.750.000 đ
Giá niêm yết hãng
Liên hệ
Tình trạng (Còn hàng)

Ưu đãi:


Tặng dây Ytex Square X + cuốn cán VS

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị >1.699.000đ khi đặt qua website (không áp dụng cho nhóm hàng Sale & Bóng tennis)

Do vợt tennis là hàng hóa có giá trị cao, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền vợt hoặc một phần tiền vợt. Nếu chuyển khoản trước 100%, Quý Khách sẽ được miễn phí vận chuyển và được căng sẵn dây cước (nếu muốn).

Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán. Đổi trả hàng trong vòng 24h.

Số lượng mua:

Do vợt tennis là hàng hóa có giá trị cao, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền vợt hoặc một phần tiền vợt. Nếu chuyển khoản trước 100%, Quý Khách sẽ được miễn phí vận chuyển và được căng sẵn dây cước (nếu muốn).

Sản phẩm bạn có thể mua thêm:

Thông tin chi tiết

Vợt Tennis Yonex EZONE 105 (275g) Made in Japan

Là một cây vợt mới ra trong dòng Ezone, Ezone 105 phù hợp cho người mới tập chơi và người chơi phong trào. Ezone 105 có diện tích mặt vợt 677 cm², dễ chơi và nhiều lực hơn một cây vợt có mặt vợt diện tích trung bình, tuy nhiên vẫn mang lại độ kiểm soát và tạo xoáy tốt để điều bóng hiệu quả trên sân. Sau khi đã đan dây, Ezone 105 có trọng lượng chưa đến 300gr, không chỉ giúp người chơi có thể đánh bóng dễ dàng hơn mà còn vung vợt nhanh hơn để tạo được tốc độ đầu vợt và tạo xoáy nhiều hơn.

Giống như các cây vợt tennis Yonex khác trong dòng Ezone 2020, cây vợt được trang bị hệ thống grommet với công nghệ Liner Tech giúp giảm sự dao động của dây trên mặt vợt khi tiếp bóng và mang lại độ êm ái và lực đánh tốt hơn. Công nghê này cũng làm cho mật độ dây ở tâm vợt dày hơn để kiểm soát bóng tốt hơn và mật độ dây ở gần thành vợt thưa hơn để giảm chấn động khi khi đánh bóng không trúng tâm vợt.

 Để tăng cường độ ổn định và độ dẻo của khung vợt, hãng Yonex đã tích hợp vào cổ vợt một loại vật liệu graphite đặc biệt có độ đàn hồi và chắc chắn tên là M40X. Cây vợt này cũng được trang bị vật liệu giảm chấn VDM (Vibration Dampening Mesh) trong cán vợt để vợt êm hơn và không bị rung động khi tiếp bóng.

Từ khu vực cuối sân, EZONE 105 không những dễ vung mà còn cực kỳ êm ái khi đánh bóng. Người chơi vung vợt vừa tầm cũng có thể tạo ra cú đánh bóng đi sâu ở sân bên kia và nếu tạo được tốc độ đầu vợt nhanh thì lực bóng sẽ rất mạnh. Mật độ dây khá mở 16x19 cũng giúp tạo độ cắn bóng cao hơn và bóng đi xoáy hơn, cắm hơn. Trọng lượng nhẹ của cây vợt hỗ trợ người chơi xoay sở cứu bóng tốt hơn khi phòng thủ hoặc đánh bóng trong khi chạy. Trên lưới, do khu vực tiếp bóng tối ưu trên mặt vợt khá nhiều và rất linh hoạt, EZONE 105 giúp người đánh volley khá dễ dàng. Cây vợt này cũng tạo nhiều xoáy và lực khi giao bóng.

Với việc trình làng EZONE 105, hãng Yonex đã mang đến một lựa chọn tuyệt vời  cho người chơi mong muốn sở hữu một cây vợt nhẹ, êm ái, có lực và điều khiển bóng tốt.

Thông số kĩ thuật Công nghệ
Kích cỡ mặt vợt 105 in² / 677.42 cm²
Chiều dài vợt 27in / 68.58cm
Trọng lượng vợt chưa có dây (+/- 5g) 275gr
Trọng lượng vợt đã có dây
Độ cân bằng (chưa có dây) 330mm
Độ cân bằng (đã có dây)
Trọng lượng vung 304
Độ cứng 66
Độ dày thành vợt 23.5mm / 26.0mm / 23.0mm
Chất liệu M40X/HM Graphite
Cốt vợt Yonex Synthetic
Mật độ dây 16 Mains / 19 Crosses
Độ căng dây (khuyến nghị) 40-55 pounds

Đánh giá & Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!