Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118
X

Dây tennis Luxilon Element 125 (Vỷ 12m)

Thương hiệu : Luxilon
Mã hàng : WRX990108
Giá bán lẻ Sport House
330.000 đ
Giá niêm yết hãng
Liên hệ
Tình trạng (Còn hàng)

Ưu đãi:

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị >1.699.000đ khi đặt qua website (không áp dụng cho nhóm hàng Sale & Bóng tennis)

Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán. Đổi trả hàng trong vòng 24h.

Số lượng mua:

Do vợt tennis là hàng hóa có giá trị cao, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền vợt hoặc một phần tiền vợt. Nếu chuyển khoản trước 100%, Quý Khách sẽ được miễn phí vận chuyển và được căng sẵn dây cước (nếu muốn).

Thông tin chi tiết

Dây tennis Luxilon Element 125 (Vỷ 12m)

Luxilon Element là dây mềm nhất so với các loại dây cước Luxilon khác. Dây phù hợp với người đánh nhiều lực, muốn có độ chính xác khi tiếp xúc bóng cũng như khả năng tạo xoáy tốt hơn mà không gây ra lực rung như những dây thiên về kiểm soát khác. Điều này là do Element sử dụng công nghệ Multi-Mono, kết hợp những ưu điểm của cả dây đa lõi (multifilament) và đơn lõi (monofilament). Công nghệ này mang lại cảm giác mềm và đánh êm tay như dây đa lõi; khi vào bóng với lực mạnh thì đem lại độ kiểm soát bóng cao như dây đơn lõi. Theo thử nghiệm dây cước đem lại cảm giác linh hoạt hơn so với các mẫu dây Luxilon lõi đơn, đặc biệt với những cú đánh chậm, khi mà hầu hết các dây poly truyền thống tỏ ra khá cứng và bì dây. Về tổng thể, đây là mẫu dây rất tốt dành cho người chơi có trình độ khá trở lên, đem lại độ bền, độ kiểm soát cũng như độ êm và cảm giác đánh ở mức cao.

Điểm số của Stringforum:

Đánh giá & Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!