Chọn khu vực
Miền Bắc
Miền Bắc: 0935.0303.68
Miền Nam: 090.779.6118
X

Dây tennis Head Hawk 125 (Vỷ 12m)

Thương hiệu : Head
Mã hàng : 281103
Giá bán lẻ Sport House
320.000 đ
Giá niêm yết hãng
Liên hệ
Tình trạng (Còn hàng kho HN)

Ưu đãi:

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị >499.000đ

Giao hàng tận nơi, hài lòng thanh toán. Đổi trả hàng trong vòng 24h.

Số lượng mua:

Do vợt tennis là hàng hóa có giá trị cao, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền vợt hoặc một phần tiền vợt. Nếu chuyển khoản trước 100%, Quý Khách sẽ được miễn phí vận chuyển và được căng sẵn dây cước (nếu muốn).

Thông tin chi tiết

Dây tennis Head Hawk 125 (Vỷ 12m)

Xem bài đánh giá chi tiết về dây Head Hawk tại đây.

Dây cước Head Hawk được sản xuất bằng quá trình ép nhiệt qua nhiều công đoạn giúp mang lại lực đánh mạnh. Dây cước còn được được trang bị công nghệ Crystal Core giải phóng năng lượng thừa khi chạm bóng làm tăng độ êm ái và kiểm soát bóng rất tốt.

Chiều dai: 40 ft. (12.2m)

Tiết diện: 17 (1.25mm)

Công nghệ:

Dây cước Hawk của Head trải qua quá trình chế tạo tiên tiến cho phép  kiểm soát được cấu trúc phân tử tinh thể bên trong sợi dây lõi đơn và tạo ra các thuộc tính vật liệu khác nhau ở bề mặt ngoài và phần  lõi của sợi dây, giúp Hawk trở nên khác biệt với các loại dây lõi đơn chất liệu polyester thông thường. Các phân tử được định hướng cao ở khu vực lớp ngoài ngoài của sợi dây tạo ra độ cứng và hiệu suất năng lượng giúp giải phóng ra nhiều lực và độ nổ bóng,  trong khi phần lõi tinh thể cô đặc bên trong bổ sung thêm độ giảm chấn và tăng cảm giác đánh cho dây Hawk.

Bằng cách tạo ra những biến thể độc đáo trong cấu trúc phân tử của loại dây lõi đơn, công nghệ Crystal Core (Lõi tinh thể) đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các sợi dây polyester với sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời của lực đánh và độ êm.

Công nghệ Crystal Core được sử dụng trên dây Head Hawk giúp tối ưu lực đánh, độ kiểm soát và cảm giác chạm bóng trong từng cú đánh.

Đánh giá & Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!